Hồ treo tường 830920


Hồ cá âm tường mẫu A004.

Hồ cá âm tường mẫu A004 vừa là giải pháp trang trí nội thất tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, vừa là giải pháp hoàn hào hợp phong thủy ngũ hành mang đến tài lộc cho gia chủ, vì nó hội tụ đủ năm yếu tố (Kim,Mộc,Thủy,Hỏa,Thổ )có tác dụng điều hòa âm dương nên không thể thiếu với các gia chủ làm nghề kinh doanh buôn bán.

Từ lâu, việc mang màu xanh của thiên nhiên vào không gian sống đã trở nên quen thuộc làm cho không gian ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên với màu xanh của cây thủy sinh và các màu sặc sở của các cảnh nên có thể nói hồ các âm tường là giải pháp tối ưu và hoàn nhất năm 2018.

Ví trí thiết kế.

Nên đặt hồ cá ở nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nơi càng ít ánh sáng càng tốt. Nên đặt hồ ở các vị trí: theo đường cửa vào, phía sau cửa, phía góc nhà, ngăn giữa các phòng trong nhà. Không nên đặt ngay ngoài cửa ra vào, giữa hai cánh cửa, sát trần nhà, hay đối diện với bếp.

Hướng thiết kế.

Hướng tốt nhất để đặt hồ cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Vì Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Còn Hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có. Đặt hồ cá theo hai hướng này được xem là sẽ mang may mắn tới cho gia chủ.

Thiết kế hệ thống điện.

Ngoài việc phải đảm bảo an toàn, nên chuẩn bị ít nhất ba ổ cắm để cung cấp điện cho các thiết bị dùng cho hồ cá với công suất nguồn từ 1000 – 3000W. Đối với hồ treo tường hoặc âm tường, đường điện nên để ở trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới để dễ bật tắt khi cần thiết.

Kích thước.

Với hồ cá treo tường, độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m. Cả chiều rộng và chiều cao đều phải đúng khoảng hở để bạn có thể thoải mái thò tay trang trí hồ cá hay vệ sinh chăm sóc hồ. Với hồ cá treo tường siêu mỏng, yêu cầu an toàn tối thiểu để treo hồ là tường 10 (nếu xây bằng gạch đặc) và tường 20 (nếu xây bằng gạch lỗ).

KINH DOANH

Phone : 090 846 6978

KỸ THUẬT

Phone : 091 313 2209