HỒ CÁ TREO TƯỜNG

 • grid
 • list
 • Hồ treo tường 144251
  141
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hồ cá treo tường gần đây được nhiều khách hàng chú ý và lựa chọn, ngoài phong cách thiết kế truyền thống, người chơi lại sáng tạo ra mẫu rất độc đáo và lạ lẫm với không ít nguời. Đó là những chiếc hồ siêu mỏng với bề ngang chỉ khoảng 15cm, cao 55cm được treo lơ lửng hoặc nằm âm trong tường, trông chúng giống như 1 bức tranh sơn thủy tuyệt đẹp. Chính đặc điểm thú vị này đã làm sống lại sở thích chơi cá cảnh ở nhiều người.

 • Hồ treo tường 147140
  132
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bể cá treo tường được cấu thành từ các phụ kiện như lọc, đèn, vật trang trí, bề ngoài của bể...Tất cả các phụ kiện này đều cần được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo có tính thẩm mỹ và đúng với công năng cũng như mục đích sử dụng. Sau đây sẽ là một số mẹo vàng cho bạn khi chọn lựa các phụ kiện này cho bể cá.

 • Hồ treo tường 176332
  78
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hồ cá treo tường là một bức tranh thiên nhiên giúp bạn giảm stress và luôn mang lại nguồn cảm hứng vô tận, chỉ vài phút thư giãn cùng hồ cá treo tường bạn sẽ thấy hết căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Để chọn cho mình một hồ cá thật ưng ý bạn hãy tìm đến chúng tôi tin chắc là bạn sẽ có một hồ treo tường đẹp cho ngôi nhà của mình.

 • Hồ treo tường 190317
  81
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Trước khi lắp đặt hồ cá treo tường, chúng ta cần phải lên kế hoạch về vị trí đặt và thảo luận với dịch vụ lắp đặt hồ cá cảnh sao cho bể cá có kích thước vừa phải, phù hợp với ngôi nhà và đặc biệt khi lắp đặt cần phải tạo được sự chắc chắn và an toàn. Cũng như các yếu tố hài hòa phong thủy mang lại tài vận tốt cho ngôi nhà.

 • Hồ treo tường 480222
  118
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Mang hơi thở của thiên nhiên từ dòng nước trong chảy róc rách, cây thủy sinh và những chú cá cảnh sặc sỡ màu sắc, tinh nghịch. Sau một ngày lao mình vào công việc, bạn mệt mỏi và căng thẳng, trở về gia đình và được cùng nhau quây quần trong căn phòng đầy ắp âm thanh, màu sắc của thiên nhiên chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm và thư thái hơn rất nhiều.

0908466978
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll