HỒ THỦY SINH

 • grid
 • list
 • Hồ cá 624749
  157
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Trong thiết kế nhà kiến trúc hiện đại hiện nay đặc biệt nhà phô nơi mà khoảng không nội thất phía trong hơi gọi là khiêm tốn, thì để có một màu xanh thiên nhiên đúng nghĩa là giải pháp nan giải. Nhưng với khéo léo trong bài trí hồ cá thủy sinh 624749 không những tạo điểm nhấn mà còn có nhiều giá trí về mặt phong thủy kích hoạt tài lộc. Còn về mặt khoa học thì nó tạo cho bạn cảm giác thư thái nhẹ nhàng khi nhìn những đàn cá cảnh bơi lội, màu xanh tươi mát cây thủy sinh,.

 • Hồ cá Mr Đàm
  196
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Thủy Sinh Lâm Kim Chi tự hào được Mr Đàm chọn thiết kế và thi công hồ cá thủy sinh âm tường tại showroom vua biển TP Hồ Chí Minh

 • Hồ cá 128692
  153
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hồ cá 128692 là giải pháp cho những hạn chế trong không gian sống của loại hình nhà ống đang phổ biến thành thị động dân cư là không thể phủ nhận. Tuy nhiên với những cách thiết kế thông minh, sáng tạo những nhược điểm hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách: bố trí giếng trời, ban công nhà, tận dụng khoảng sân thượng, thiết kế hồ cá thủy sinh trang trí,.

 • Hồ cá 826614
  131
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Với hệ sinh thái vô cùng ấn tượng, cùng với màu sắc của những chú cá cảnh, một màu xanh tươi mát cây thủy sinh, dòng nước chuyển động liên tục, đá cuội hoặc bonsai thủy sinh với nhiều hình thế khác nhau chắc là không gì để diển tả hết cái đẹp của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình setup hoàn chỉnh hoặc bạn có thể đến với Thủy Sinh Lâm Kim Chi quý sẽ có ngay hồ cá trọn bộ bảo hành hồ kính và phụ kiện. Ngoài ra quý khách còn được tư vấn chăm só vệ sinh bảo dưỡng.

 • Hồ cá 392455
  108
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Ngày nay, khi mà cuộc sống hay không gian sống hằng ngày của chúng ta chịu ảnh hưởng của sự ô nhiểm không khí, nên cây xanh trang trí nội thất luôn làm sao phải đưa vào không gian nội thất nó có tác như lá phổi điều hòa không khí,. Mẫu hồ cá S052 vừa là giải pháp hiệ quả không gian xanh, vừa có lợi về nhiều mặt phong thủy kích hoạt sinh khí tài lộc.

0908466978
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll