Làm sao có một hồ cá thủy sinh đá trong nhà đẹp hợp phong thủy
-Tạo một không gian xanh mát tự nhiên, trong lành trong ngôi nhà phố bằng hồ cá thủy sinh đây là một giải pháp thông minh dù nhà có diện tích hẹp hay rộng.

Hình demo mẫu  S041 ( Quy Cách : W90 x D45 x H45 )

Hồ cá thủy sinh trang trí nhà mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn bởi ai cũng sẽ cảm nhận được “thế giới thiên nhiên” thu nhỏ đẹp ấn tượng của màu xanh cây thủy sinh và các sắc màu vui nhộn từ các loài cá cảnh  trong hồ.
-Trong thiết kế nhà theo xu hướng hiện đại, tạo một hồ cá thủy sinh đẹp sẽ thu hút được chú ý của mọi người khi đến thăm. Nó trở thành điểm nhấn, trở thành trung tâm của toàn bộ không gian. Bên cạnh việc mang sự sinh động của thiên nhiên vào nhà, Hồ cá thủy sinh và khung cảnh được tạo nên xung quanh sẽ đem đến cho bạn niềm vui và sự thư thái khi ngồi ngắm sự chuyển động của sinh vật trong hồ những lúc rảnh rỗi.
-Hồ cá thủy sinh thường được trang trí với ánh đèn, có hệ thống lọc, cây thủy sinh và các loài cá cảnh. Hồ thường sử dụng chất liệu kính cường lực, chống va đập và giúp ánh sáng chiếu vào bể trở nên sống động, lung linh hơn hồ thủy sinh sẽ mang lại hơi ấm, sự sinh động cho không gian, cảm giác thư thái nhẹ nhàng làm mềm không gian sống bởi sự chuyển động của cây cỏ.