Hồ cá thủy sinh phong thủy tăng tài lộc

Nuôi cá không những chỉ đơn thuần là thú vui mà còn là thuật chống tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ. Để hồ cá phát huy tác dụng, ngoài chú ý đến số lượng, màu sắc cá nuôi, bạn cũng nên để tâm đến hình dáng hồ cá thủy sinh.

Hình Demo mẫu S059

Hồ cá hình lục giác
Hồ cá hình lục giác: Số 6 được xem là con số của hành Thủy nên có thể dùng dạng hồ này. thích hợp khi đặt ở trung tâm căn phòng hoặc ở ngay cạnh cửa phòng.
Hồ cá hình tròn mang lại tài lộc
Hồ cá hình tròn thuộc hành Kim có thể khiến Thủy ( hành đại diện cho tiền tài ) sinh sôi. Ngoài ra, hình tròn còn biểu thị sự viên mãn. Vì thế, hồ cá hình tròn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hồ cá dạng này thích hợp khi đặt ở trung tâm căn phòng hoặc ở cửa phòng.
Hồ cá hình chữ nhật cũng rất tốt
Hồ cá hình chữ nhật thuộc hành Mộc. Thủy cộng hưởng Thủy tăng thêm tài lộc và vận may cho gia chủ. Vì vậy, dùng hồ cá cảnh hình chữ nhật rất tốt thích hợp đặt ở vị trí các cạnh tường của căn phòng.
Hồ cá hình vuông
Hồ cá hình vuông thuộc hành Thổ. Thổ khắc Thủy. Do vậy, không nên sử dụng hồ dạng này. Nếu nhất thiết sử dụng thì nên đặt ở vị trí các cạnh tường của căn phòng.
Hồ cá hình tam giác
Hồ cá hình đa giác (tam giác, bát giác,…) thuộc Hỏa. Theo ngũ hành, Thủy – Hỏa tương khắc nên không thể mang lại tài lộc.
Ngoài việc lựa chọn hình dạng hồ cá cho phù hợp, bạn cần chú ý đến sự hài hòa về ngũ hành giữa hướng đặt hồ cá và hình dáng cũng như số lượng cá nuôi trong hồ thủy sinh