-Tạo một không gian xanh mát tự nhiên, trong lành trong ngôi nhà phố bằng cách trng trí hồ cá thủy sinh đây là một giải pháp thông minh dù nhà có diện tích hẹp hay rộng.
Hồ cá thủy sinh trang trí nhà mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn bởi ai cũng sẽ cảm nhận được “thế giới thiên nhiên” thu nhỏ đẹp ấn tượng của màu xanh của cây thủy sinh và các sắc màu vui nhộn từ các loài cá cảnh trong hồ.
-Trong thiết kế nhà theo xu hướng hiện đại, tạo một hồ cá thủy sinh đẹp sẽ thu hút được chú ý của mọi người khi đến thăm. Nó đã trở thành điểm nhấn, trở thành trung tâm của toàn bộ không gian. Bên cạnh việc mang sự sinh động của thiên nhiên vào nhà, Hồ cá thủy sinh và khung cảnh được tạo nên xung quanh sẽ đem đến cho bạn niềm vui và sự thư thái khi ngồi ngắm sự chuyển động của sinh vật trong hồ những lúc rảnh rỗi.
-Hồ cá thủy sinh thường được trang trí với ánh đèn, có hệ thống lọc, cây thủy sinh và các loài cá cảnh. Hồ thường sử dụng chất liệu kính cường lực, chống va đập và giúp ánh sáng chiếu vào bể trở nên sống động, lung linh hơn. Hồ cá thủy sinh sẽ mang lại hơi ấm, sự sinh động cho không gian, cảm giác thư thái nhẹ nhàng làm mềm không gian sống bởi sự chuyển động của cây cỏ.

tủ hồ cá thủy sinh đẹp

Hình demo tủ hồ thủy sinh Mẫu S140

Và ngày nay trang trí hồ cá thủy sinh trong nhà đang rất ưa chuộng :
Trong những năm gần đây, khi phong thủy được ứng dụng nhiều trong trang trí nhà cửa nói riêng và nội thất nói chung, thì hồ cá thủy sinh được ưu tiên lựa chọn trong trang trí nội ngoại thất. Đặt một hồ thủy sinh trong nhà cũng là một cách phối hợp hài hòa nội thất, không gian sống và tạo thêm sinh khí. Từ những xu hướng thời đại về trang trí nội thất, ứng dụng phong thủy và nhu cầu càng ngày càng tăng thì các hồ thủy sinh được gọi bằng những tên khác nhau ứng cho phong thủy từng người : hồ ngũ phúc, hồ tam tài, hồ tứ quý, hồ kim, hồ mộc, hồ thủy , hồ hỏa, hồ thổ. Với tên gọi nào thì việc trang trí hồ cá thủy sinh đã và đang trở nên rất gần gũi với người Việt Nam.