S092

hồ thủy sinh đẹp

Hồ thuỷ sinh trang trí trong phòng không những làm căn phòng sinh động mà còn giúp hút vượng khí vào nhà tạo ra sinh khí cát tường.
Hồ thủy sinh là vật phẩm trang trí hội đủ 5 yếu tố ngũ hành trong phong thủy như : Kim (các kim loại xung quanh tấm khung của bể cá, chân hồ, màu sắc của một số loài cá) – Thủy (nước) – Mộc (các loại rêu, tảo ,cây, lũa có trong hồ hay dạng chân tủ hồ thủy sinh) – Hỏa (hệ thống đàn chiếu sáng) – Thổ (đất, đá, cát,khoáng vật). Và khi 5 yếu tố này hội tụ với nhau thì mọi nguồn vượng khí sẽ được thu hút vào nhà
Hồ thủy sinh
hồ thủy sinh đẹp

Mẫu S092

Hồ thủy sinh ngoài trang trí nội thất nhà ,quán café,hay nhà hàng mà còn là thú vui thanh tao và tâm linh đang được ưa chuộng hiện nay. Theo phong thủy ngũ hành, hồ thủy sinh được sắp đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, hồ thủy sinh sẽ bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh, làm tăng vượng khí tốt lành cho gia chủ, một hồ thủy sinh trong nhà thường thiết kế phòng khách sẽ làm cho không gian tràn đây sinh khí, mang lại sự thịnh vượng cho cả căn nhà và gia chủ.
Thú chơi cá cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay có lẽ là chơi thủy sinh. hồ thủy sinh có rất nhiều thiết kế độc đáo lạ và bắt mắt. Hơn nữa, bản thân người chơi có thể tự mình setup (lắp đặt) hoặc đặt Setup bể theo ý thích và của họ. Để một hồ thủy sinh trong phòng khách nhà bạn sẽ làm căn phòng sinh động hẳn lên. theo nghiên cứu cho thấy chăm sóc hồ thủy sinh và ngồi ngắm hồ thủy sinh cũng giúp giảm stress, thư giãn và cân bằng tâm lý, hồ thủy sinh ngoài việc trang trí cho căn phòng thì còn có thể sử dụng như một bức tường ngăn giữa hai không gian khi đó hồ cá được lắp theo hình hướng bức mỏng mà cao. điều này khiến kho căn phòng sinh động mà không bó hẹp lại không gian vì nước trong suốt.
vách ngăn hồ thủy sinh
Hồ thủy sinh không những mang giá trị về phong thuỷ cho ngôi nhà, đem đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Ngoài ra đây cũng là nơi thư giản, giải toả căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc.
Các bạn có thể xem thêm dự án hồ thủy sinh để có một cái nhìn tổng quan nhất khi lựa chọn trang trí cho không gian nội thất nhà mình ,cũng như tìm hiểu những phương pháp bảo dưỡng hồ thủy sinh và những chia sẻ setup hồ thủy sinh