S094

hồ thủy sinh đẹp

Hồ thủy sinh mẫu S094 đem lại không gian tươi mát cho ngôi nhà

 

hồ cá thủy sinh đẹp
Mẫu S094

1.Giá trị của hồ thủy sinh về mặt phong thủy.

Hồ thủy sinh sẽ hội tụ đầy đủ 5 yếu tố Kim ( chân hồ, màu sắc của một số loại cá ) – Thủy ( nước ) – Mộc ( các loại cây, lũa có trong hồ ) – Hỏa ( hệ thống đàn chiếu sáng ) – Thổ ( khoáng vật, đất, đá, cát). Và khi 5 yếu tố này hội tụ với nhau thì mọi nguồn vượng khí sẽ được thu hút vào nhà theo phong thủy ngũ hành.

Hồ thủy sinh không chỉ là vật trang trí nhà cửa mà còn là thú vui đang được ưa chuộng hiện nay. Theo phong thủy, nếu được đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, hồ cá thủy sinh còn bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh, tăng vượng khí tốt lành cho gia chủ, đặt một hồ cá thủy sinh trong nhà, phòng khách sẽ làm cho không gian tràn đây sinh khí, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Hồ thủy sinh có nhiều thiết kế lạ và đẹp mắt. Hơn nữa, bạn có thể tự mình setup hoặc đặt setup hồ theo ý thích của mình. Để một hồ thủy sinh trong phòng khách nhà bạn sẽ làm căn phòng sinh động hẳn lên. Các chuyên gia cũng cho rằng, ngồi ngắm hồ thủy sinh cũng giúp giảm stress, cân bằng tâm lý.

2.Màu xanh của thiên nhiên trong hồ thủy sinh :

Không gian xanh thể hiện chất lượng của cuộc sống đô thị, thế nhưng việc tạo một cái vườn nho nhỏ trong các ngôi nhà phố thường chỉ là niềm mơ ước đặc biệt là những TP có mật độ dân cư đông đúc. Có một giải pháp dành cho mọi gia đình dù diện tích hẹp hay rộng, đó là trang trí hồ thủy sinh trong nhà.

Hồ thủy sinh được xem như một không gian xanh tuyệt đẹp. Nó là sự kết hợp giữa những loại cây thuỷ sinh và các loại cá vùng nhiệt đới trong không gian mô phỏng những cảnh quan thiên nhiên thu nhỏ, đang ngày càng phát triển trên toàn thế giới. Không gian xanh mướt và cuộc sống sôi động của các sinh vật bên trong hồ không chỉ là một thú chơi nghệ thuật, mà trên hết nó còn mang ý nghĩa nhân sinh, mang con người đến gần với thiên nhiên, để thư giãn và xả stress sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Để sở hữu một chiếc hồ thủy sinh theo ý mình, đòi hỏi người chơi phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo. Và giá thành có thể từ vài trăm ngàn lên đến vài chục triệu cho một hồ thủy sinh. Vì những lý do trên, hồ sinh thủy được xem là thú chơi tao nhã và …tốn tiền. Tuy nhiên không thể phủ nhận vẻ đẹp của nó mang đến một sức hút kỳ lạ, đủ sức níu chân những ai một lần đi qua.