T024

thác nước trên kinh phong thủy

Thuật phong thủy ngũ hành chủ yếu nghiên cứu đến vị trí của ngôi nhà và các mối liên hệ đến các yếu tố xung quanh, mối liên hệ giữa các phòng trong nhà, cửa đi, cửa sổ, đồ đạc và các đồ trang trí trong nhà.Sau đây là một số mẹo đơn giản bạn tham khảo đễ bạn có thể loại bỏ những điềm xấu và mang lại những điều tốt lành cho căn nhà của mình cũng như các thành viên trong gia đình.
Cái chính của thuật phong thủy ngũ hành là kiểm soát được tốt nhất các luồng khí lưu thông trong nhà. Hai nguồn năng lương Âm- Dương luôn tồn tại song song, chính vì thế việc cân bằng hai yếu tố trên là thực sự cần thiết để mang lại cho gia chủ một cuộc sống thịnh vượng về sức khỏe cũng như con đường công danh sự nghiệp.
Năm yếu tố cơ bản phong thủy ngũ hành bạn cần quan tâm khi trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà : Kim (các đồ trang trí bằng kim loại như đế đèn, giá treo quần áo…), Mộc (nội thất chất liệu gỗ như bàn, ghế, sàn nhà…), Thủy (thác nước trên kính, hồ thủy sinh…), Hỏa (nến, lò sưởi, bếp…), Thổ (các chậu cây cảnh, chậu hoa trong nhà…) – cũng cần phải được cân bằng.
Mặt khác theo phong thủy ngũ hành, diện tích một ngôi nhà hoặc một căn phòng được chia thành chín phần trong một hình bát giác hoặc hình vuông – tám vị trí bên ngoài và một vị trí trung tâm.
Vị trí trung tâm là cho sức khỏe trong khi tám vị trí kia tương ứng với quan hệ hôn nhân, con cái, mối quan hệ xã hội, sự nghiệp, học thức, tình yêu, tiền bạc, và danh vọng. Như vậy, như vậy bạn hoàn toàn có thể biết được mình cần phải thay đổi cái gì cho những vấn đề cụ thể mà mình đang đối mặt.
Những giải pháp của thuật phong thủy ngũ hành có thể khá phức tạp như phải làm mới, kê dọn lại vị trí của tòan bộ đồ đạc trong phòng nhưng cũng có thể chỉ là những biện pháp rất đơn giản như treo một tấm gương hay sắp xếp lại bàn góc…. Nhưng tóm lại yếu tố phong thủy dựa trên yếu tố thủy vì thế bạn có thể chọn cho mình một mẫu thác nước đễ làm vật phong thủy cho nhà mình.
Vì lí do kích thước quá lớn cũng như giá thành cao là một cản trở không nhỏ cho việc “tậu” một thác nước về nhà. Tuy nhiên, giờ đây đã có một giải pháp tối ưu cho bạn – thác nước trên kính, nó có rất nhiều kích thước cũng như đa dạng về mẫu mã, rất thích hợp cho bạn lựa chọn như thác nước trên kính tranh,thác nước trên kính gân,thác nước trên kính gân,..

Thác nước trên kính phong thủy Mẫu T024

Việc thiết kế thác nước trên kính trong nhà, phòng khách,… ngoài yếu tố phong thủy, thác nước trên kính còn là sản phẩm trang trí nội thất đẹp mắt. thác nước trên kính có mô tơ và đèn led chạy bằng điện khiến dòng nước chuyển động đối lưu với nhiều hiệu ứng sẽ đem lại nguồn năng lượng của Nước – một trong những yếu tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia đình của bạn.
Nếu có thêm một vài vật trang trí cho không gian xung quanh cùng với thác nước trên kính, căn phòng của bạn sẽ trở nên sinh động hơn, tiếng róc rách êm tai sẽ khiến tâm hồn bạn thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên thu nhỏ đầy màu sắc.