TTS001

Hồ tủ thủy sinh mẫu TTS001 không những đơn thuần là thú vui mà còn là thuật chống tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ theo phong thủy ngũ hành.

Hồ tủ thủy sinh mẫu TTS001 đẹp trang trí nội thất năm 2018 giá rẻ tại Lâm Kim Chi

Tủ hồ cá thủy sinh ngày thiết kế hiện đại về mặt nghệ thuật cũng rất tinh tế về bố cục trang trí và chủ yếu với ánh sáng đèn, hệ thống lọc chuyên dụng, cây thủy sinh, phân nền, kết hợp với các loại cá sống theo đàn,.

Hồ tủ thủy sinh mẫu TTS001 hợp phong thủy tăng tài lộc cho gia chủ năm 2018

Thú chơi thủy sinh không chỉ đơn thuần là thú vui tao nhã mà còn là thuật chống tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ, nhưng tùy vào mệnh của gia chỉ mà chọn tủ hồ thủy sinh theo hình dáng khác nhau.

Hình dáng hồ cá thủy sinh phong thủy năm 2018

  • Lục giác(số 6) được xem là con số may mắn trong hành thủy,và góc đặt thích hợp nhất là chinh giữa hay góc căn phòng.
  • Tròn thuộc hành Kim có thể khiến Thủy ( hành đại diện cho tiền tài ) sinh sôi, còn theo người trung thì hình tròn còn biểu thị sự viên mãn, nên có thể nó hồ cá thủy sinh hình tròn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
  • Hình chữ nhật thuộc hành Mộc cộng hưởng Thủy tăng thêm tài lộc và vận may cho gia chủ, nên hồ cá thủy sinh cảnh hình chữ nhật rất tốt thích hợp đặt ở vị trí các cạnh tường của căn phòng.
  • Hồ cá hình vuông thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy, Do vậy, không nên sử dụng hồ dạng này khi cần thiết có thể đặt ở vị trí các cạnh tường của căn phòng.
  • Đa giác (tam giác, bát giác,…) thuộc Hỏa. Theo ngũ hành, Thủy – Hỏa tương khắc nên không thể mang lại tài lộc