Những ý tưởng trang trí hồ cá đẹp nhất 2018-P1 trang trí đón tết mậu tuất 2018.

Hồ cá thủy sinh phong thủy là giải pháp hoàn hảo trang trí nối thất vừa mang tính hiện đại, màu xanh của thiên nhiên, hợp phong thủy ngũ hành,.Vậy làm sao đem màu xanh, phong thủy của hồ cá vào nội thất đẹp.

Ngày nay, Thiết kế hồ thủy sinh đa dạng về kiểu dáng như : hình chữ nhật, hình bát giát, hình tròn,. theo kích thước sẵn hay setup kích thước của người chơi.

Mặt khác hơn thế nữa về khoa học đã chứng minh với màu xanh của cây thủy sinh, ánh sáng đèn, những chú cá cảnh bơi lội đem lại cảm giác yên bình, giảm “street” sau một ngày làm việc vật vả khi trở về ngôi nhà thân yêu của mình.

Hồ mini để bàn làm việc kết hợp thiết kế thêm đồ hồ,nhiệt kế

Những ý tưởng trang trí hồ cá đẹp nhất 2018-Phần 1

Thiết kế dạng này giúp bàn làm việc của bạn sống động, tiện ích với đồng hồ, ngày tháng năm, nhiệt độ môi trường, hộp đựng bút,.

Thiết kế hồ thành bàn làm việc

Những ý tưởng trang trí hồ cá đẹp nhất 2018-Phần 1

Với thiết kế phong cánh này thì nên đặt trong không gian lớn hoặc góc rộng, nó vừa tô điểm không gian làm việc, phong cách hiện đại hợp phong thủy ngũ hành.

Hồ cá quầy bar

Những ý tưởng trang trí hồ cá đẹp nhất 2018-Phần 1

Phong cánh là sự kết hợp các vật liệu khác nhau như gỗ, kính tạo ra hồ các có thể là hình tròn hay vuông tạo ra quầy bar mini trong gia đình bạn.

Hồ cá bố cục nhiệt đới

Những ý tưởng trang trí hồ cá đẹp nhất 2018-Phần 1

Những ai thích khoảng không gai gốc của xa mạc, khúc cây khô cằn, sỏi đá,. thì bố cục nhiệt đới là giải pháp hoàn hảo nhất. Bạn có thể kết hợp nhiều hình dáng hồ kính từ vuông,đa giác, hình tròn,,tạo điểm nhấn không gian nội thất trong nhà,kích hoạt sinh khí tăng tài lộc cho chủ nhân.

5.Hồ dạng lọ treo :

Những ý tưởng trang trí hồ cá đẹp nhất 2018-Phần 1

Tận dụng các chai hay lọ bỏ đi, thiết kế hồ cánh tân vửa thân thiện với thiên nhiên, phong cánh hiện đại tô điểm không gian nội thất thêm sinh động, phong thủy ngũ hành.

Với Những ý tưởng trang trí hồ cá đẹp nhất 2018-P1 giúp bạn nội thất ấn tượng

Xem thêm những ý tưởng trang trí hồ cá đẹp nhất 2018-P2

Xem thêm những ý tưởng trang trí hồ cá đẹp nhất 2018-P2

29Oct 2014
S006

Chăm sóc và bảo dưỡng cho người mới chơi thủy sinh Câu hỏi nghe chừng như đơn giản nhưng trả lời được câu hỏi này không hề đơn giản chút nào. Chơi thủy sinh không giống các thú chơi khác và thú chơi này không có đường tắt để đi đến thành công. Vậy trước […]

29Oct 2014
thác nước trong nhà

Trang trí nội thất bằng nước kích hoạt sinh khí tài lộc Trang trí nội thất nhà bằng thác nước không hẳn mới mẻ và xa lạ gì đối với tất cả mọi người, tuy nhiên xu hướng này vẫn đang rất “hot” bởi mỗi thác nước không những ẩn chứa một nét đẹp riêng […]

03Nov 2014
caysunset

Cây thủy sinh cũng giống như bao loài cây khác,chúng cũng có những đặc điểm sống và nhân giống khác nhau, dựa vào các đặc tính cụ thể của từng loại cây thủy sinh, chúng tôi tạm phân làm ba nhóm chính như sau : Nhóm I . Nhóm không rễ Nhóm II. Nhóm rễ […]

12Nov 2014
dịch vụ vệ sinh hồ thủy sinh

Cửa hàng thủy sinh Lâm Kim Chi chuyên nhận chăm sóc vệ sinh hồ cá tại nhà, nhà hàng, khách sạn, công ty building tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các quận huyện trong thành phố HCM . Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín cao, chúng tôi sẽ giúp […]

30Nov 2014
hồ thủy sinh phong thủy

Thú chơi thủy sinh không đơn thuần làm đẹp theo xu hướng mang thiên nhiên xanh vào nhà hay chi là thú vui tao nhả. Mà hồ cá thủy sinh không những làm đẹp trong trang trí nội thất mà nó còn kích hoạt vận mang lại sinh khí, xua đuổi điều xấu mang đến […]