Ngôi nhà là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình nới chung hay phòng khách nói riêng, và cũng chính là nơi bạn quay về sau một ngày làm việc mết nhọc và căng thẳng.Và một không gian nội thất đẹp vừa là nơi thu hút mọi ánh mắt hay là nơi thư giản cho chính bạn.Một phòng khách được xem hợp phong thủy tốt, kh6ng gian gian nội thất sống động hay nơi giúp bạn có thể thư giản. Một phòng khách mà là quá lớn hay quá nhỏ hoặc có hình dáng không khong phù hợp nó sẽ không cho phép kích hoạt nguồn sinh khí tạo cảm giác thư thái. Một phòng khách phong thủy tốt nên không cao hơn so với phòng ăn và nằm ở nửa bên ngoài của ngôi nhà.
Sắp xếp đồ nội thất :
Hãy bắt đầu với vật trang trí lớn nhất của đồ nội thất,chẳng hạn như ghế sofa của bạn.
Ưu tiên đầu tiên của bạn là đặt ghế sofa nó giống như một bức tường vững chắc. Nếu không, bạn sẽ giống như không có dước thế dựa vững chắc. Ghế sofa nhỏ hơn có thể có một cửa sổ phía sau nhưng không phải là một trong những chính!
Thứ hai, bạn phải chắc chắn rằng bạn có thể nhìn thấy cánh cửa. Nếu bạn có một cánh cửa cản tầm nhìn của bạn thì nó sẽ khiến bạn cảm giác bất an trong cuộc sống. Bạn có thể đặt một tấm gương khéo léo để có thể nhìn thấy cánh cửa. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy sự phản ánh của bạn trong khi đang đứng ở cửa.
Thứ ba, bạn phải tránh ngồi dưới một chùm. Điều này sẽ làm tăng tổn thất tài chính, đau đầu, đau nửa đầu và các vấn đề sức khỏe khác. Nếu bạn không có sự lựa chọn, bạn có thể bao gồm các dầm với một trần giả xinh đẹp và có ánh sáng bên trong.
Thứ tư tránh ghế sofa hình L trông giống như một mũi tên độc.
Chọn thêm cho mình một vài điểm nhấn như :
1. Hồ thủy sinh
Một hồ cá thủy sinh thiết kế trong phòng khách vừa mang ý nghĩa phong thủy và có thể là một niềm vui thư giản. Bạn có thể ngồi lại và xem như một thế giới thiên nhiên thu nhỏ trong nhà bạn. Nhưng bạn nên dặt hồ cá thủy sinh ở phía đông nam của phòng khách của bạn, bạn sẽ thu hút sự giàu có và sinh khí trong nhà của bạn.
hồ thủy sinh
Tốt nhất thiết kế hồ cá thủy sinh hình vuông hoặc hình chữ nhật ở phía đông nam. Tuy nhiên, nếu bạn thích một vòng sau đó bạn nên đặt nó ở phía bắc. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có một dòng chảy ổn định của tiền tài và may mắn nghề nghiệp tốt.
Không nên đặt hướng nam. Ngoài ra, tránh đặt chúng ở phía tây bắc hoặc tây là tốt.
2. Thác nước trên kính.
thác nước trên kính
Thác nước trên kính tạo nên điểm nhấn cho ngôi ngối nhà bạn và gây sự chú y cho bạn bè khi nghé nhà bạn. với những tiếng nước chảy róc ránh và liện tục tạo nên cảm giác thứ thái thật tuyệt với. Nó cũng giống như hồ thủy sinh cũng nên đặt đúng hướng mang lại sinh khí và tài lôc cho bạn. hướng bắc có lợi cho sự nghiệp và con đường công danh của bạn và không nên đặt ở hướng Nam và phía tây và phía tây bắc.

Cập nhât tiếp